NGT48 まとめのまとめ

Just another NGT48 Fan's site

未分類

(動画)มาโฮะฮง NGT48 หลั่งน้ำตาเล่าเหตุถูกดักทำร้าย

投稿日:

[NGT48] สรุปข่าวเกี่ยวกับ Yamaguchi Maho (มาโฮะฮง) ที่เป็นประเด็นอยู่ตอนนี้

– มาโฮะเล่าระหว่างช่วงที่เธอออก Showroom เมื่อวานนี้ (9 มกราคม) พร้อมน้ำตา เกี่ยวกับการที่เธอถูกเพื่อนเมมบางคนที่ไปเผยแพร่ข้อมูลส่วนตัวต่างๆของเธอเช่นที่อยู่และเบอร์โทร หลังจากนั้นเธอก็ถูกชายสองคนที่ไม่รู้จักดักรอทำร้ายในตอนที่กลับถึงห้องหลังจบการแสดงเธียเตอร์เมื่อเดือนที่แล้ว (8 ธันวาคม) ระหว่างที่ยังเล่าไม่จบไลฟ์ของเธอก็ถูกระงับและแบนไม่ให้ออกอากาศอีก

– มาโฮะเขียนเล่าต่อในทวิตว่าเธอไม่เข้าใจว่าทำไมคนที่พยายามรักษากฏอย่างการห้ามมีความรักยังต้องมาเจอเรื่องร้ายๆแบบนี้และทำไมค่ายถึงปกป้องเมมที่มีความตั้งใจรักษากฏเหล่านี้ไม่ได้ หรือว่าคนที่หักหลังแฟนๆและแอบไปมีความรักเป็นคนที่ทำถูกแล้ว

– วันที่เกิดเหตุ มาโฮะถูกคนร้ายคนหนึ่งที่มาดักรอหน้าประตูจับหน้าของเธอพยายามจะกดลงกับพื้น เธอพยายามหนีเต็มที่เพราะกลัวจะโดนฆ่า และระหว่างที่เกือบจะสลัดหลุดแล้วก็มีผู้ชายอีกคนออกมาจากห้องตรงข้าม (ห้องของเมมคนอื่น) ผลัดเข้ามาทำร้ายเธอ เธอพยายามร้องขอความช่วยเหลือ แต่ก็โดนปิดปาก พยายามจะหยิบโทรศัพท์แจ้งตำรวจแต่ก็โดนฉกไปเช่นกัน (เธอไม่ได้เล่าเรื่องหลังจากนั้นว่าเกิดอะไรขึ้น)

– นอกจากนี้มาโฮะเขียนในทวิตว่าหลังจากที่โดนทำร้ายเธอก็ขอความช่วยเหลือจากสมาชิกที่ไว้ใจได้ อยู่รอจนตำรวจมาจับตัวคนร้ายและฟังคำให้การของด้วยกัน ชื่อเมมที่เกี่ยวข้องแต่ละคนที่ถูกสารภาพออกมาจากปากคนร้ายนั้นทำให้เธอต้องร่ำไห้เลยทีเดียว

– มาโฮะยังเล่าต่อในทวิตเพิ่มเติมผู้จัดการอิมามูระที่ทราบเรื่องที่เธอถูกทำร้ายแล้วก็ไม่ได้ช่วยจัดการอะไรเลย แถมกลับมองว่าเป็นสิ่งที่เธอจินตนาการขึ้นมา เธอรู้สึกเหมือนถูกทรยศและที่ออกมาเล่าให้ผู้จัดการฟังก็เพราะไม่สามารถทนได้ถ้าเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับเพื่อนเมมคนอื่น

– ล่าสุดสำนักข่าว NHK ออกข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว คนร้ายสองคนเป็นชายอายุ 25 ปีทั้งคู่ได้ถูกจับกุม แต่สุดท้ายปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการทำร้ายร่างกาย โดยอ้างว่าแค่อยากคุยกับมาโฮะ และได้รับการปล่อยตัวโดยไม่ส่งฟ้อง ทางสำนักข่าวได้พยายามติดต่อกับทางสำนักงานของ NGT48 แต่ก็ไม่มีผู้รับสาย

– เกี่ยวกับเรื่องนี้ นากาอิ ริกะ ได้ออกมาทวิตเช่นกัน ว่าเธอขอกล่าวตรงๆก่อนที่จะถูกเข้าใจผิดว่าเธอเห็นมาโฮะเป็นคนสำคัญและรักเธอมาก ดังนั้นไม่อยากให้เกิดการคาดเดาผิดๆเป็นที่เล่าต่อกันจนเลยเถิด

*** สรุปคือเรื่องที่เธอโดนปล่อยข้อมูลส่วนตัว โดนชายสองคนทำร้าย และชายสองคนนั้นก็โดนจับและปล่อยตัว เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วนะครับ ทั้งสต๊าฟและผู้จัดการวงก็รู้เรื่องทั้งหมด แต่เมื่อเวลาผ่านไปก็ไม่มีการแก้ไขแต่อย่างใด มาโฮะฮงไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ซ้ำกับเมมน้ำดีคนอื่นก็เลยออกมาเล่าใน Showroom ระหว่างเล่าๆก็ถูกตัดไม่ให้ออกอากาศต่อ เธอก็เลยมาเล่าต่อในทวิต และวันนี้ข่าว NHK ก็ออกครับ ***

#NGT48 #山口真帆

-未分類

執筆者:


comment

メールアドレスが公開されることはありません。 * が付いている欄は必須項目です


関連記事

(動画)NGT48荻野由佳「私は総選挙4位だからグリーン車乗りたい。峯岸さんは32位でグリーン車なんです」【ダウンタウンDX】

NGT48荻野由佳「私は総選挙4位だからグリーン車乗りたい。峯岸さんは32位でグリーン車なんです」【ダウンタウンDX】 関連

(動画)【NGT48】ついに来た!!新潟で北原里英卒業コンサート決定!!【朱鷺メッセ】

これは楽しみですね!!きたりえの卒業コンサートが新潟で行われるのも嬉しいですね。 ————————&#8 …

(動画)2017/08/20 村雲 颯香(NGT48 チームNⅢ) SHOWROOM

2017/08/20 村雲 颯香(NGT48 チームNⅢ) SHOWROOM 2017/08/20 村雲 颯香(NGT48 チームNⅢ) SHOWROOM 村雲 颯香(NGT48 チームNⅢ) SHO …

(動画)NGT48 渡邊歩咲の『ナイス! ひょっこり』www

NGT48 高沢朋花が ひょっこりするので、「ナイス! ひょっこり」とコメしたら、渡邊歩咲が さりげなく「ナイス! ひょっこり」だった(笑) 関連

(動画)20171015 NGT48 Max感謝!ランクインありが10人ステージ!(スペシャルステージ祭り#12)

「AKB48 49thシングル「#好きなんだ」劇場盤発売記念」 会場:幕張メッセ 国際展示場 2017年 10月15日(日) 20:30~20:50 《スペシャルステージ祭り #12》 Max感謝!ラ …

ヤーズ