NGT48 まとめのまとめ

Just another NGT48 Fan's site

未分類

(動画)มาโฮะฮง NGT48 หลั่งน้ำตาเล่าเหตุถูกดักทำร้าย

投稿日:

[NGT48] สรุปข่าวเกี่ยวกับ Yamaguchi Maho (มาโฮะฮง) ที่เป็นประเด็นอยู่ตอนนี้

– มาโฮะเล่าระหว่างช่วงที่เธอออก Showroom เมื่อวานนี้ (9 มกราคม) พร้อมน้ำตา เกี่ยวกับการที่เธอถูกเพื่อนเมมบางคนที่ไปเผยแพร่ข้อมูลส่วนตัวต่างๆของเธอเช่นที่อยู่และเบอร์โทร หลังจากนั้นเธอก็ถูกชายสองคนที่ไม่รู้จักดักรอทำร้ายในตอนที่กลับถึงห้องหลังจบการแสดงเธียเตอร์เมื่อเดือนที่แล้ว (8 ธันวาคม) ระหว่างที่ยังเล่าไม่จบไลฟ์ของเธอก็ถูกระงับและแบนไม่ให้ออกอากาศอีก

– มาโฮะเขียนเล่าต่อในทวิตว่าเธอไม่เข้าใจว่าทำไมคนที่พยายามรักษากฏอย่างการห้ามมีความรักยังต้องมาเจอเรื่องร้ายๆแบบนี้และทำไมค่ายถึงปกป้องเมมที่มีความตั้งใจรักษากฏเหล่านี้ไม่ได้ หรือว่าคนที่หักหลังแฟนๆและแอบไปมีความรักเป็นคนที่ทำถูกแล้ว

– วันที่เกิดเหตุ มาโฮะถูกคนร้ายคนหนึ่งที่มาดักรอหน้าประตูจับหน้าของเธอพยายามจะกดลงกับพื้น เธอพยายามหนีเต็มที่เพราะกลัวจะโดนฆ่า และระหว่างที่เกือบจะสลัดหลุดแล้วก็มีผู้ชายอีกคนออกมาจากห้องตรงข้าม (ห้องของเมมคนอื่น) ผลัดเข้ามาทำร้ายเธอ เธอพยายามร้องขอความช่วยเหลือ แต่ก็โดนปิดปาก พยายามจะหยิบโทรศัพท์แจ้งตำรวจแต่ก็โดนฉกไปเช่นกัน (เธอไม่ได้เล่าเรื่องหลังจากนั้นว่าเกิดอะไรขึ้น)

– นอกจากนี้มาโฮะเขียนในทวิตว่าหลังจากที่โดนทำร้ายเธอก็ขอความช่วยเหลือจากสมาชิกที่ไว้ใจได้ อยู่รอจนตำรวจมาจับตัวคนร้ายและฟังคำให้การของด้วยกัน ชื่อเมมที่เกี่ยวข้องแต่ละคนที่ถูกสารภาพออกมาจากปากคนร้ายนั้นทำให้เธอต้องร่ำไห้เลยทีเดียว

– มาโฮะยังเล่าต่อในทวิตเพิ่มเติมผู้จัดการอิมามูระที่ทราบเรื่องที่เธอถูกทำร้ายแล้วก็ไม่ได้ช่วยจัดการอะไรเลย แถมกลับมองว่าเป็นสิ่งที่เธอจินตนาการขึ้นมา เธอรู้สึกเหมือนถูกทรยศและที่ออกมาเล่าให้ผู้จัดการฟังก็เพราะไม่สามารถทนได้ถ้าเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับเพื่อนเมมคนอื่น

– ล่าสุดสำนักข่าว NHK ออกข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว คนร้ายสองคนเป็นชายอายุ 25 ปีทั้งคู่ได้ถูกจับกุม แต่สุดท้ายปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการทำร้ายร่างกาย โดยอ้างว่าแค่อยากคุยกับมาโฮะ และได้รับการปล่อยตัวโดยไม่ส่งฟ้อง ทางสำนักข่าวได้พยายามติดต่อกับทางสำนักงานของ NGT48 แต่ก็ไม่มีผู้รับสาย

– เกี่ยวกับเรื่องนี้ นากาอิ ริกะ ได้ออกมาทวิตเช่นกัน ว่าเธอขอกล่าวตรงๆก่อนที่จะถูกเข้าใจผิดว่าเธอเห็นมาโฮะเป็นคนสำคัญและรักเธอมาก ดังนั้นไม่อยากให้เกิดการคาดเดาผิดๆเป็นที่เล่าต่อกันจนเลยเถิด

*** สรุปคือเรื่องที่เธอโดนปล่อยข้อมูลส่วนตัว โดนชายสองคนทำร้าย และชายสองคนนั้นก็โดนจับและปล่อยตัว เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วนะครับ ทั้งสต๊าฟและผู้จัดการวงก็รู้เรื่องทั้งหมด แต่เมื่อเวลาผ่านไปก็ไม่มีการแก้ไขแต่อย่างใด มาโฮะฮงไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ซ้ำกับเมมน้ำดีคนอื่นก็เลยออกมาเล่าใน Showroom ระหว่างเล่าๆก็ถูกตัดไม่ให้ออกอากาศต่อ เธอก็เลยมาเล่าต่อในทวิต และวันนี้ข่าว NHK ก็ออกครับ ***

#NGT48 #山口真帆

-未分類

執筆者:


comment

メールアドレスが公開されることはありません。 * が付いている欄は必須項目です


関連記事

(動画)【速報】NGT48劇場、2月9日から公演再開wwwww

——————————————&# …

(動画)中井 りか(NGT48 チームG)(2019年02月25日15時48分37秒~) 48G_RIKA_NAKAI_

関連

(動画)「半同棲」報道のNGT48・中井りか、カズレーザーのド正論に撃沈! 本日放送では重大発表も

「半同棲」報道のNGT48・中井りか、カズレーザーのド正論に撃沈! 本日放送では重大発表も: https://sirabee.com/2018/06/19/20161674911/. 見ていただきあり …

(動画)「Hatake」 | HOT HOT | NGT48・中井りか騒動で支配人が謝罪

✌車でおもしろい人は、下のリンクに移動してください: https://bit.ly/2td80Dm ✌ This is a copyright, STOPPING REUP …

(動画)中井りかが「NGT48は仲が悪い」と暴露し大炎上!「浜ちゃんが!」出演で

NGT48の中井りかがバラエティ番組「浜ちゃんが!」に出演した際「NGTは仲が悪い」などと壮絶な爆弾発言を繰り出して炎上中www【驚愕! 芸能ニュース】 ↓↓↓チャンネル登録お願いします↓↓↓ htt …

ヤーズ